[ฝรั่ง]THE COUNTERFEITERS สกัดแผนลวงโลก ภาพยนตร์รางวัลออสการ์ฟอร์มยักษ์ -[DVD5]

Go down

[ฝรั่ง]THE COUNTERFEITERS สกัดแผนลวงโลก ภาพยนตร์รางวัลออสการ์ฟอร์มยักษ์ -[DVD5] Empty [ฝรั่ง]THE COUNTERFEITERS สกัดแผนลวงโลก ภาพยนตร์รางวัลออสการ์ฟอร์มยักษ์ -[DVD5]

ตั้งหัวข้อ by Admin on Sat Jul 23, 2011 9:36 pm

ซาโลมอน แซลลี่ โซโรวิทส์ช รับบทโดย (คาร์ล มาร์โกวิชส์) เป็นจ้าวแห่งการทำของเลียนแบบ เขาใช้ชีวิตอันเลวร้ายอยู่กับไพ่ เหล้า และผู้หญิงในกรุงเบอร์ลินสมัยนาซีเรืองอำนาจ โชคของเขาต้องหมดลงในฉับพลันเมื่อถูก ฟรีดริช เฮอร์ซอก รับบทโดย (เดวิด สไตรโซว์ ) เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงจับกุม และถูกนำตัวไปยังค่ายกักกันเมาทอเซนในทันที ซาโลมอน แสดงความสามารถอันยอดเยี่ยมที่นั่นและไม่นานเขาก็ถูกส่งตัวไปค่ายกักกันที่ ดีกว่าอย่าง ซซัชเซนเฮาเซน เมื่อมาถึงค่าย เขาได้พบกับ เฮอร์ซอกซึ่ง กำลังอยู่ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจลับอีกครั้งหนึ่ง ซาโลมอน ที่ ถูกเลือกมาด้วยความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ ร่วมด้วยกลุ่มของผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายถูกบังคับให้ผลิตเงินต่างประเทศปลอม ภายใต้ชื่อปฏิบัติการเบอร์ฮาร์ด กลุ่มของซาโลมอนและผู้ถูกกักขังอยู่ที่ค่ายอย่าง อดอล์ฟ เบอร์เกอร์ รับบทโดย (ออกัสต์ ดีลฮ์ ) ได้อยู่ในโรงเรือนอันเลิศหรูจากการให้ ความช่วยเหลือแก่ทางการแต่ขณะที่ ซาโลมอน พยายามทำลายเศรษฐกิจของกลุ่มประเทศสัมพันธมิตรซึ่งเป็นศัตรูของเยอรมนี อดอล์ฟ กลับปฏิเสธที่จะใช้ความสามารถของเขาเพื่อผลประโยชน์ของนาซีและเขายังต้องการ จะทำอะไรสักอย่างเพื่อหยุดยั้งปฏิบัติการเบอร์นฮาร์ดที่มีส่วนช่วยสนับสนุน สงคราม เมื่อต้องเผชิญหน้ากับทางเลือกด้านศีลธรรม ซาโลมอนต้องตัดสินใจกับการกระทำของตนเอง ซึ่งสามารถยืดเวลาของสงครามและความเสี่ยงของชีวิตเพื่อน ๆ นักโทษของเขาออกไปได้ ท้ายที่สุดแล้วทางที่ถูกต้องนั้นมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

Download 4.3 GB http://uploadsbuy.com/ljk1n39dnjcb.html[ฝรั่ง]THE COUNTERFEITERS สกัดแผนลวงโลก ภาพยนตร์รางวัลออสการ์ฟอร์มยักษ์ -[DVD5] 1211016087
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 29
Join date : 07/07/2009
Age : 77
ที่อยู่ : ไม่บอกกลัวรู้

http://getaro.ace.st

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ